Màn sáo văn phòng | Rèm văn phòng | Màn sáo lá dọc | Màn sáo nhôm ngang | Màn Cuốn | Đại lý màn sáo Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa.

MÀN SÁO:màn sáo văn phòng, màn sáo lá văn phòng, màn sáo nhôm ngang, rèm sáo văn phòng, màn sáo cuốn, màn sáo tp hcm, màn sáo bình dương, màn sáo biên hòa... đại lý màn sáo văn phòng

.

Màn sáo tre - Màn cửa - rèm cửa văn phòng bằng tre - trúc

Màn sáo tre có cấu tạo giống như màn sáo gỗ chỉ khác các lá màn được làm bằng chất liệu từ tre, tre được xay thành bột , có trộn phụ gia để tạo thành hợp chất, ép lại, các thanh có bản rộng từ 25 mm, 35 mm và 50 mm, đã được xấy khô, khử trùng để đảm bảo không cong vênh, mối mọt, được phun phủ sơn PU các gam màu trong trang trí nội thất để khách hàng rộng đường lựa chọn cho phù hợp.


Mành tre trúc tự nhiên
Đặc tính của màn sáo tre, mành tre trúc chống nắng nóng hiệu quả, nhẹ hơn màn sáo gỗ ngoài trời, rất thân thiện, nên ngày càng được sử dụng nhiều và phổ biến. Mành tre trúc thưởng sử dụng chống nắng ban công, Lắp đặt trong các nhà hàng miệt vườn, thôn quê, các quán cafe, mành tre trúc còn được sử dụng để lắp đtặ cho nhiều trường học, bệnh viện...Mành tre
Mành tre trúc

Trước đây khách hàng đã từng ngạc nhiên và thích thú khi màn sáo gỗ thay thế màn sáo nhôm. Gỗ thay thế nhôm tạo cảm giác thân thiện và gần gũi thiên nhiên. Nay màn sáo tre thay cho gỗ về tính năng thì tương đồng nhưng về cảm xúc thì mang lại cho người sử dụng thấy rất thân thiện, rất Việt Nam, bởi cây tre rất gần gũi và mang nhiều đặc trưng của người Việt.


Kết cấu  màn sáo tre

Cũng như, trong chúng ta ai cũng đã từng đọc từng nghe bài thơ “ Cây tre “ của Nguyễn Duy :
" Tre xanh
Xanh tự bao giờ
Chuyện ngày xưa đã có bờ tre xanh.
Thân gầy guộc, lá mong manh,
Mà sao nên lũy nên thành tre ơi ?
Ở đâu tre cũng xanh tươi
Cho dù đất sỏi, đá vôi bạc màu !
Có gì đâu, có gì đâu
Mỡ màu ít, chắt dồn lâu hóa nhiều”…

Minh hoa màn sáo tre


0 nhận xét:

Công ty TNHH Việt Sun Blinds. ĐC: 58/11B Phan Chu Trinh P24 quận Bình Thạnh, Tp.HCM.Tell: 0909367070.

MST: 0312350916. Email: vsb@vietsunblinds.com