VSB nhà cung ứng và lắp đặt màn rèm cuốn dành cho văn phòng chuyên nghiệp VSB nhà cung ứng và lắp đặt màn rèm cuốn dành cho văn phòng chuyên nghiệp VSB nhà cung ứng và lắp đặt rèm cuốn, màn cuốn, rèm sáo cuốn  dành cho văn phòng chuyên nghiệp tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp...Tp HCM và các tỉnh Bình Dương, Biên Hòa - Đồng Nai, Long An.  S000078 Màn sáo cuốn rèm cuốn Số lượng: 1 sản phẩm


 •  
 • VSB nhà cung ứng và lắp đặt màn rèm cuốn dành cho văn phòng chuyên nghiệp

 • VSB nhà cung ứng và lắp đặt rèm cuốn, màn cuốn, rèm sáo cuốn  dành cho văn phòng chuyên nghiệp tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp...Tp HCM và các tỉnh Bình Dương, Biên Hòa - Đồng Nai, Long An. 


  • 1 Miễn phí 100% phí lắp đặt cho phạm vi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  • 2 Tư vấn thiết kế mẫu mã và màu sắc phù hợp với công trình của bạn.
  • 3 Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.
  • 4 Tư vấn cách sử dụng và vệ sinh sản phẩm màn rèm.

VSB nhà cung ứng và lắp đặt rèm cuốn, màn sáo cuốn, màn cuộn dành cho văn phòng chuyên nghiệp tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp...Tp HCM và các tỉnh Bình Dương, Biên Hòa - Đồng Nai, Long An.
 

rèm sáo lá dọc q21

 

rem cuon van phong

 

Rèm cuốn văn phòng VSB

Rèm cuốn văn phòng VSB thương hiệu Việt Sun Blinds ngày nay đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn làm bộ rèm cửa cho không gian làm việc  công ty của mình với nhiều mẫu mã khác nhau thích hợp với nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng. Lựa chọn dịch vụ rèm cuốn VSB bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách chuyên nghiệp về màu sắc cũng như chất liệu và kiểu dáng cho phù hợp với không gian làm việc của văn phòng bạn.
 

cong ty man sao viet sun blinds

 

 


VSB tự hào là nhà cung cấp các loại rèm cuốn văn phòng uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

rèm cuốn văn phòng VSB có chức năng chống nắng, cản sáng 100%, đặc biệt các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Mỹ có khả năng chống cháy và cản nhiệt. 

 

man sao rem van phong3


 

Ngoài các chức năng như một bộ rèm cuốn bình thường thì chủng loại rèm cuốn in tranh còn nổi bật hơn với tính thẩm mỹ cao. Nhiều công ty văn phòng cũng đã lựa chọn phương án lắp đặt rèm cuốn in tranh và logo công ty để tiết kiệm chi phí và truyền tải thông điệp thương hiệu công ty hiệu quả hơn.
 

rèm sáo cuốn in logo5


 

 


Màn cuốn rèm cuốn VSB là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu nguyên liệu vải polieste từ Úc và Mỹ. Sản phẩm màn cuốn rất phong phú về chất liệu như: vải, bạt hiflet, chất liệu von nhiều màu hoặc lưới đan mỏng được làm 100% Polyeste. Chỉ riêng sản phẩm màn sáo cuốn in tranh thì phù hợp với loại chất liệu polieste phủ nhựa.

Dưới đây là một số mẫu màu và chất liệu để quý khách tham khảo.


 

mau man doc

Mẫu rèm cuốn văn phòng xuất xứ Australia 100% chống nắng

 

mau man doc 01

Mẫu rèm cuốn văn phòng vsb

Mẫu rèm cuốn văn phòng xuất xứ Mỹ chống nắng 100%

Mẫu-màn-sáo-dọc-Mỹ

Mẫu rèm cuốn văn phòng dạng lưới xuất xứ Mỹ

Mẫu rèm cuốn văn phòng dạng lưới-VSB

Mẫu rèm cuốn văn phòng Mỹ

Tab: màn cửa văn phòng, màn sáo văn phòng, man cua van phong, man sao van phong,  rèm cửa văn phòng, 

 

0908 367 070
Mr. Nam
0908 367 070
Mr Tiên
0909 367 070
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây