Rèm cửa đẹp cho văn phòng - Các mẫu rèm cửa mới nhất dành cho văn phòng Rèm cửa đẹp cho văn phòng - Các mẫu rèm cửa mới nhất dành cho văn phòng Rèm cửa văn phòng - Cập nhật mới nhất các mẫu rèm cửa dành riêng cho văn phòng của bạn S000072 Màn sáo Số lượng: 1 sản phẩm


 •  
 • Rèm cửa đẹp cho văn phòng - Các mẫu rèm cửa mới nhất dành cho văn phòng

 • Rèm cửa văn phòng - Cập nhật mới nhất các mẫu rèm cửa dành riêng cho văn phòng của bạn


  • 1 Miễn phí 100% phí lắp đặt cho phạm vi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  • 2 Tư vấn thiết kế mẫu mã và màu sắc phù hợp với công trình của bạn.
  • 3 Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.
  • 4 Tư vấn cách sử dụng và vệ sinh sản phẩm màn rèm.

Rèm cửa dành cho văn phòng, ngày nay không gian làm việc của văn phòng không còn chỉ dừng lại ở tính chất đáp ứng công việc làm công sở , mà việc tạo ra môi trường làm vừa mang tính chuyên nghiệp vừa tạo cho nhân viên sự thoải mái khi làm việc càng được quan tâm đúng mức.

lắp dặt màn cuốn 027

 

rèm sáo lá dọc q21

Rèm cửa dành cho văn phòng VSB

Rèm cửa dành cho văn phòng bao gồm nhiều loại, trong đó các loại màn sáo dọc, màn sáo nhôm ngang, màn cuốn, màn sáo gỗ là các loại phổ biến nhất được giới văn phòng ưa chuộng sử dụng.

Màn rèm sáo lá dọc là loại rèm cửa được sử dung phổ biến nhất trong các văn phòng. Đặc tính thẩm mỹ với chủng loại sản phẩm lên đến hàng trăm mẫu thì màn sáo đứng hay còn gọi là màn sáo lá dọc là lựa chọn tốt nhất cho không gian văn phòng của bạn.

 

 
rèm sáo lá dọc q22

Rèm lá dọc văn phòng

Màn sáo nhôm ngang là loại rèm lá dành cho văn phòng được sử dụng phù hợp cho các cửa sổ văn phòng. Đặc tính gọn nhẹ với các lá nhôm sơn tĩnh điện có nhiều màu sắc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 

rem-sao-nhom-ngang
 

mau rem nhom ngang
 

Mẫu rèm nhôm ngang văn phòng

Ngày nay, Các mẫu rèm cửa đẹp dành cho văn phòng có sự du nhập loại màn cuốn đang dần trở thành xu thế trang trí cho các văn phòng hiện đại do đặc tính tiện lợi và rất gọn nên bạn cũng có thể tìm hiểu thêm để đưa ra quyết định trang trí cho văn phòng của mình.

 

man cuon hien dai

Màn cuốn, rèm cuốn hiện đại

 

Ngoài các loại rèm cửa phổ biến dành cho văn phòng thì chúng tôi còn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn với màn cầu vồng và màn romnce hoặc màn vải.

 

rem vai xep, rem romance

Rèm romance cho văn phòng

Vơi hệ thống đại lý rèm cửa văn phòng rộng khắp, bao gồm các quận nội thành như quận 1, q2, q3, q4, q5, q9, quận Bình Thạnh, rèm cửa văn phòng quận Tân Bình, quận 7, đại lý rèm cửa quận Thủ Đức và các đại lý ở các tỉnh như Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Cửa hàng màn cửa ở Biên Hòa.

Quý khách có nhu cầu liên hệ số điện thoại 0903 261 267 hoặc 0909 36 7070 để được nhận viên tư vấn miễn phí tại nhà.

0908 367 070
Mr. Nam
0908 367 070
Mr Tiên
0909 367 070
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây