Hướng Dẫn Lắp Đặt Màn Sáo Gỗ Tại Nhà Qua Video

Thứ sáu - 18/11/2016 19:55
Hướng Dẫn Lắp Đặt Màn Sáo Gỗ Tại Nhà
Hướng Dẫn Lắp Đặt Màn Sáo Gỗ Tại Nhà
Thời gian gần đây, Màn Sáo Việt Sun nhận được khá nhiều cuộc gọi của khách hàng tại TP.HCM và ở các tỉnh hỏi về cách lắp đặt màn sáo gỗ tại nhà. Nhận thấy tư vấn qua điện thoại khá bất tiện, vì không phải anh chị nào cũng dễ dàng hình dung ra cách lắp đặt. Chính vì vậy, Màn Sáo Việt Sun xin tổng hợp một video hướng dẫn tự lắp đặt màn sáo gỗ, mời anh chị đón xem :
     Lắp đặt màn sáo gỗ ( rèm sáo gỗ ) thực ra cũng không quá phức tạp, chỉ cần chuẩn bị : máy khoan, đinh, ốc, tắc kê, búa và một cuộn dây nguồn là việc lắp đặt màn gỗ sẽ rất dễ dàng.
    Tuy nhiên, khi lắp đặt rèm gỗ thì yêu cầu về sự chuẩn xác trong quá trình đo đạc, lấy thước là rất quan trọng. Bộ rèm gỗ đẹp hay không là do khâu này.
    Cụ thể, mời anh chị đón xem đoạn video hướng dẫn lắp đặt màn sáo gỗ dưới đây :

 

    Hiện nay, màn sáo Việt Sun được biết đến là nhà cung cấp và thi công màn sáo gỗ uy tín nhất tại TP,HCM với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong các công trình thực hiện, xử lý, bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Mọi thông tin cần hỗ trợ, anh chị vui lòng liên hệ PHÒNG KINH DOANH :
Hotline : 0908 36 7070 - 0838 100 479
Email : vsb@vietsunblinds.com
Trụ sở : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: www.vietsunblinds.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://mansaovanphong.net/ là vi phạm bản quyền
0908 367 070
Mr. Nam
0908 367 070
Mr Tiên
0909 367 070
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây