Lắp đặt màn sáo văn phòng Ban Quản Lý Các Khu Công Nghiệp Đồng Nai tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2.​

Thứ tư - 11/11/2015 10:25
Thi công màn sáo văn phòng BQL KCN Biên Hòa
Thi công màn sáo văn phòng BQL KCN Biên Hòa
Đàu tháng 7 công ty màn sáo Việt Sun Blinds đã thi công hoàn thành hạng mục lắp mới màn sáo cho toàn bộ văn phòng việc của Ban Quản Lý Các Khu Công Nghiệp Đồng Nai tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2.​ Công trình đã được nghiệm thu và đua vào sử dụng

Thi công màn sáo lá dọc văn phòng Trụ sở làm việc BQL Các KCN Đồng Nai

.  Công trình do UBND Tỉnh Đồng Nai cấp kinh phí thực hiện và do Ban Quản Lý Các Khu Công Nghiệp Đồng Nai quản lý và mời nhà thầu Việt Sun Blinds thi công hạng mục màn sáo văn phòng này.
 
Gắn màn sáo lá dọc kcn Biên Hòa

Hiện nay, công trình đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng đầu tháng 7/2015, góp phần tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho đơn vị, tăng hiệu quả làm việc cho cán bộ công nhân viên Ban Quản Lý Các Khu Công Nghiệp Đồng Nai tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2.
 
khucndognnai
 

Vì sao chọn Việt Sun Blinds là đơn vị cung cấp và lắp đặt màn sáo cho công trình văn phòng ?


     Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực màn sáo văn phòng và có kinh nhiệm trong việc thi công và lắp đặt nhiều công trình màn sáo, rèm cửa cho các văn phòng, trụ sở làm việc nhà nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân.
     Sản phẩm màn sáo chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm nổi bật có tính cạnh tranh cao của chúng tôi bao gồm các loại màn sáo đang được ưa sử dụng phổ biến ở các thành phố lớn hiện bao gồm TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,.. như : Màn sáo lá dọc ( màn lá ) , màn sáo cuốn ( màn cuốn ), màn sáo nhôm ngang ( màn nhôm ), màn sáo gỗ cao cấp ( màn gỗ )…
     Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn lắp đặt, thiết kế và xử lý các công trình khó, đòi hỏi kỹ thuật cao,… Đội ngũ thợ thi công chăm chỉ, nhiều năm kinh nghiệm và cẩn thẩn sẵn sàng đi các công trình xa và luôn hoàn thành tốt các công trình lớn, nhỏ.
 
Thi cong man sao nhom long an 01

Đọc thêm : Công trình màn sáo dọc cho Hoa Sen Group tại KCN Phú Mỹ
Công trình màn sáo dọc Trụ sở làm việc BQL Các KCN Đồng Nai chúng tôi đã thực hiện thành công
   Công trình sử dụng loại màn sáo dọc có khả năng chống nắng 100%, không bám bụi và có thể vệ sinh lau chùi dễ dàng, thanh màn sáo dọc được làm  từ hợp kim sơn tĩnh điện, nên không bị cong vênh và chống han rỉ. Độ bền và thời gian sử dụng khoảng 10 năm. Công trình được bảo hành 2 năm và được bảo trì định kỳ 1 năm/ 1 lần.
Là công ty chuyên thực hiện các công trình nhà nước về hạng mục cung cấp và lắp đặt màn sáo văn phòng. Hiện nay, Việt Sun Blinds tự hào là nhà thầu đã thực hiện thành công các công trình màn sáo cho nhiều đơn vị nhà nước như : Thư viện tỉnh Đồng Tháp, BQL Các KCN Đồng Nai, Công ty truyền tải điện 4, Cụm Công Nghiệp Phong Phú,…
 

Hình ảnh công trình màn sáo dọc Trụ sở làm việc BQL Các KCN Đồng Nai


 
man sao doc kcn Biên Hòa

 
man sao doc kcn Biên Hòa

 
man sao doc kcn long an03

   
man sao doc kcn Biên Hòa
man sao doc kcn Biên Hòa

Quý khách liên hệ số Hotline để được tư vấn lắp đặt màn sáo hoàn toàn miễn phí: Call: 0909367070

Tác giả bài viết: Nguyễn Vũ

1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây