Lắp đặt màn sáo lá dọc trường Đại học Nguyễn Tất Thành Cở Sở Quận 7

Thứ sáu - 14/10/2016 16:25
Lắp đặt màn sáo lá dọc trường Đại học Nguyễn Tất Thành Cở Sở Quận 7
Lắp đặt màn sáo lá dọc trường Đại học Nguyễn Tất Thành Cở Sở Quận 7
Tháng 10/2016, màn sáo Việt Sun Blinds đã thi công lắp đặt và bàn sáo trên 30m2 màn sáo lá dọc cho cơ sở mới của trường Đại Học Nguyễn Tất Thành tại Quận 7. Công trình đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng nhanh chóng chỉ sau 2 ngày đặt hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình này !
    Màn sáo lá dọc lắp đặt tại quận 7 với khách hàng là trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đã sử dụng chất liệu màn sáo chống nắng 100%, ngoài khả năng chống bám bụi, màn sáo dọc còn có khả năng chống thấm rất tốt và ít phải màu. Chính vì vậy, mà loại màn sáo văn phòng này đang được rất nhiều đơn vị trường học, cơ quan, văn phòng, cao ốc,...
Đọc thêm : Lắp đặt màn sáo lá dọc tại trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.Hồ Chí Minh

 
màn sáo lá dọc văn phòng
lắp đặt màn sáo lá dọc

    Màn sáo dọc sử dụng thanh màn hợp kim sơn tĩnh điện, không cong vênh, han rỉ, bộ đầu kéo êm và nhẹ ít gây tiếng ồn. Màn sáo này có thể xoay lá 180 độ, điều chỉnh lấy sáng linh hoạt hoặc che nắng 100% khi cần thiết. Nói chung, so với các loại màn sáo văn phòng khác như : màn sáo cuốn, màn sáo nhôm ngang hay màn sáo gỗ thì màn sáo đứng vẫn có những ưu điểm khá nổi bật cả về giá cả, độ bền và cách sử dụng.
Màn sáo Việt Sun Blinds được các nhà thầu, công ty xây dựng, công ty thiết kế,...biết đến là nhà thầu phụ hạng mục màn cửa, rèm sáo uy tín và có năng lực cao tại TP.HCM và ti công tại các tỉnh khu vực phía Nam. Hiện nay, chúng tôi có nhận thi công các công trình tại Miền Trung và Miền Bắc với sức cạnh tranh cao so với các đơn vị thổ địa.
Đọc thêm : Lắp đặt màn sáo lá dọc trường học viện chính trị quận 9

 
màn sáo dọc
màn sáo đứng văn phòng

    Qúy doanh nghiệp, các đối tác nhà thầu chính, chủ đầu tư,...cần Việt Sun Blinds tư vấn và báo giá các chủng loại màn sáo văn phòng, vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH
HOTLINE :
0908 36 7070 - 0909 36 7070
EMAIL : vsb@vietsunblinds.com
TRỤ SỞ : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: VIỆT SUN BLINDS

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://mansaovanphong.net là vi phạm bản quyền
1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây