Công trình màn sáo dọc tòa nhà 5 – 7 Hoàng Việt – Tân Bình

Thứ bảy - 30/07/2016 10:09
Công trình màn sáo dọc tòa nhà 5 – 7 Hoàng Việt – Tân Bình
Công trình màn sáo dọc tòa nhà 5 – 7 Hoàng Việt – Tân Bình
Việt Sun Blinds là nhà thầu cung cấp, lắp đặt và bảo trì màn sáo văn phòng cho toàn bộ tòa nhà TÂN BÌNH Apartment Building tại số 5 – 7 Hoàng Việt Quận Tân Bình. Hiện nay, Việt Sun Blinds đã thực hiện được trên 13 căn trong tổng thể tòa nhà với số lượng 230m2 rèm sáo dọc. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình.
    Công trình màn sáo dọc tòa nhà số 5 – 7 Hoàng Việt – Tân Bình, được Việt Sun Blinds nhận cung cấp, lắp đặt và bảo trì màn sáo văn phòng từ đầu năm 2015, với việc sử dụng chất liệu polyesater 100% phủ PVC có khả năng chông nắng và cản sáng tốt, không bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Thanh màn được sử dụng toàn bộ tòa nhà là thanh hợp kim sơn tĩnh điện dày,  cứng cáp vầ chống han rỉ.
Xem thêmLắp đặt rèm sáo cuốn tòa nhà SACOM Khu Công Nghệ Cao Quận 9
 
màn sáo dọc
   
   Với số lượng lắp nhiều và mức giá màn sáo dọc áp dụng cho khách hàng là chủ tòa nhà cũng được Việt Sun Blinds ưu đãi và gia tăng thời gian bảo hành từ 12 tháng lên 24 tháng và nhiều chính sách hỗ trợ miễn phí khách cho những khách hàng đã gắn bó với Việt Sun Blinds lâu dài.
 
rèm lá dọc văn phòng
 
rèm lá dọc
 
màn sáo dọc
   
 Việt Sun Blinds
là nhà cung cấp và lắp đặt màn sáo văn phòng chuyên nghiệp với nhiều sản phẩm nổi bật thêm như : màn sáo cuốn (rèm cuộn) , màn sáo gỗ cao cấp, màn sáo cầu vồng, màn sáo nhôm ngang,…Dịch vụ tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin :
PHÒNG KINH DOANH 
Hotline 0908 36 7070 - 0909 36 7070 (gặp anh Tiên)
Email : 
vsb@vietsunblinds.com
Trụ sở : 34D Tăng Bạt Hổ, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: VIỆT SUN BLINDS

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://mansaovanphong.net là vi phạm bản quyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây