Màn Cửa Văn Phòng | màn sáo | mành sáo | màn sáo văn phòng | rèm cửa văn phòng | rèm văn phòng

https://www.mansaovanphong.net:443


Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức

Công trình rèm lá dọc (Màn sáo dọc) của tòa nhà City Ford được Việt Sun Blinds thực hiện vào những ngày cuối năm 2014, để kịp bàn giao cho chủ đầu tư trước tết âm lịch. Công trình màn sáo này đến nay đã trải qua gần 2 năm lắp đặt với 2 đợt bảo trì định kỳ. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế tại công trình.
Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức
     Với đặc thù là hệ thống vách kính xung quanh tòa nhà, sử dụng rèm sáo không chỉ có tác dụng cản sáng, cản nóng mà còn tạo không gian kín đáo cho không gian làm việc. Chủ đầu tư chọn rèm lá dọc chất liệu Polyester phủ  PVC có khả năng cản sáng 100%, trơn 2 mặt, không bám bụi, không thấm nước nên rất dễ vệ sinh.
     Rèm lá dọc văn phòng được sử dụng khả phố biến bởi khả năng điều tiết ánh sáng tốt, dễ sử dụng và giá thành khá phù hợp. Đây cũng là những lý do chính mà City Ford sử dụng loại màn sáo văn phòng này.

 
Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức 10
 
     Công trình với khối lượng trên 120m2 được thi công và bàn giao hoàn thiện trong 2 ngày cuối tuần lắp đặt. Với đặc thù nhiều phòng nhỏ và nhiều bàn ghế nên việc thi công tốn khá nhiều thời gian. Thường thì với mặt bằng trống với khối lượng màn sáo như trên, Việt Sun Blinds thi công hoàn thiện trong vòng chưa đầy 1 ngày. Vì vậy, các chủ đầu tư, nhà thầu cần một đơn vị tốt về giá, tốt về tiến độ và tốt về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành. Hãy liên hệ với VSB chúng tôi.
 
Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức 1
 
Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức 2
 
Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức 3
 
Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức 11
 
Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức 12
 
Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức 13
 
Rèm lá dọc công trình City Ford Thủ Đức 14
     
     Trên đây là một số hình ảnh thực tế tại công trình Rèm lá dọc City Ford Thủ Đức. Cần tư vấn và báo giá màn sáo văn phòng. Qúy doanh nghiệp vui lòng liên hệ :
Phòng Kinh Doanh :
Hotline : 0908 36 7070 gặp Mr.Nam
Email : vsb@vietsunblinds.com
Trụ sở : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
TAGS : bình phong văn phòng, tre trúc

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: VIỆT SUN BLINDS

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây