Hướng dẫn bạn cách làm vệ sinh màn sáo rèm cuốn

Thứ sáu - 21/08/2015 10:28
vệ sinh màn sáo cuốn văn phòng
vệ sinh màn sáo cuốn văn phòng
Giúp bạn cách làm sạch màn sáo rèm cuốn Giúp bạn cách làm sạch màn rèm cuốn, công ty màn sáo văn phòng hướng dẫn bạn cách làm sạch rèm cuốn, vệ sinh rèm cuốn đúng cách.
Rèm cuốn màn sáo cuốn luôn mang lại sự thanh lịch và gần gũi cho căn phòng của bạn. Nhưng cũng giống như các loại rèm khác, nó cũng sẽ bị bám bẩn theo thời gian. Nếu bạn luôn tự hỏi làm sao để làm sạch chiếc rèm cuốn nhà mình đúng cách, hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Để biết thêm bất kì thông tin chi tiết nào khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng mà bạn mua chiếc rèm cuốn của mình. Kiểm tra chất liệu Giúp bạn cách làm sạch rèm cuốn Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi muốn làm sạch rèm cuốn là kiểm tra xem chất liệu làm ra nó là gì. Điều này là rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn quyết định xem chiếc rèm cuốn nhà mình nên được giặt bằng nước hay không? Nếu bạn không chắc chắn về vật liệu, hãy liên hệ với nhà cung cấp để có câu trả lời chính xác nhất.

 

HƯỚNG DẪN VỆ SINH RÈM SÁO CUỐN VĂN PHÒNG


Giặt rèm cuốn giúp bạn cách làm sạch rèm cuốn. Nếu chất liệu làm rèm cuốn cho phép bạn tự giặt sạch nó tại nhà, công việc này sẽ diễn ra khá đơn giản. Bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng máy hút bụi để loại bỏ hết bụi bẩn trên bề mặt chiếc rèm.

 
man sao rem van phong4

Sau khi điều này đã được thực hiện xong, hãy tháo chiếc rèm ra khỏi thanh treo và đặt nó lên sàn nhà. Sử dụng bàn chải của máy hút bụi để làm sạch rèm. Sau đó, bạn hãy đặt nó vào bồn tắm đã chứa sẵn hỗn hợp dung dịch tẩy rửa và nước ấm. Ngâm chiếc rèm trong đó một lúc để có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bám trên nó. Tiếp theo, hãy lau rèm bằng một miếng bọt biển hoặc một miếng vải mềm để loại bỏ hết bụi bẩn còn sót lại.
 
lắp dặt màn cuốn 09

Mọi người có thể xem thêm về các sản phẩm Màn sáo văn phòng Việt Sun chất lượng được đánh giá cao hiện nay 

Bạn cũng có thể dùng bàn chải đánh răng để chà lên những vết bẩn quá cứng đầu rồi xả sạch cả tấm rèm với nước cho đến khi hết xà phòng. Cuối cùng, mang chiếc rèm của bạn đi phơi và chờ nó khô ráo rồi lắp đặt lại như ban đầu.

Làm sạch rèm cuốn tại chỗ Giúp bạn cách làm sạch rèm cuốn Nếu chất liệu làm rèm cuốn không cho phép bạn giặt nó, hãy làm sạch chiếc rèm tại chỗ. Với cách làm này, bạn sẽ chỉ làm sạch được những vết bẩn lộ rõ trên chiếc rèm. Bước đầu tiên vẫn giống như cách nêu trên, đó là hút bụi toàn bộ chiếc rèm để loại bỏ bụi bẩn bên ngoài nó.

 
man sao rem van phong3


Tiếp theo, trộn dung dịch chất tẩy rửa và nước ấm tạo thành một hỗn hợp để làm sạch. Chú ý thử nghiệm dung dịch trên một diện tích rèm nhỏ để chắc chắn nó không gây sự biến đổi về màu sắc hay bất cứ hư hại nào cho chiếc rèm. Tiếp theo, sử dụng một miếng bọt biển mềm hoặc bàn chải đánh răng để làm sạch các vết bẩn. Bạn có thể làm sạch cả chiếc rèm theo cách này, nhưng chú ý hãy thực hiện từng diện tích nhỏ một. Chỉ cần cẩn thận không để ướt nó là được. Cuối cùng, lau sạch chiếc rèm bằng rẻ ẩm.

XEM THÊM: Cửa hàng rèm cuốn văn phòng uy tín tại quận 7.

https://remcuavanphong.com/tin-tuc/rem-sao-cuon-van-phong-quan-7-cua-hang-rem-sao-chat-luong-viet-sun-blinds-7.html
1900 2881
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây